โลโก้เว็บไซต์ 2023-02-25 | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2023-02-25

โครงการเดินเทิดพระเกียรติ ประจำปี 2566
เสาร์ 25 กุมภาพันธ์ 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  ได้จัดโครงการเดินเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  ประจำปี 2566  เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ   ที่ทรงเสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์  ในการพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประจำทุกปี  โดยมี นายบุญฤทธิ์ สโมสร ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  เป็นประธานถวายเครื่องราชสักการะแล... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1