วันที่ 16 กรกฏาคม 2565 ศูนย์ความเป็นเลิศทางนวัตกรรมอาหารสำหรับผู้ประกอบการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก จัดอบรมให้ความรู้ที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์อาหารสร้างสรรค์ ภายใต้โครงการ “การพัฒนาผู้ประกอบการรายย่อย สู่การเรียนรู้เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์อาหารสร้างสรรค์ที่มีศักยภาพเชิงพาณิชย์” โดยเป็นหนึ่งในกิจกรรมภายใต้โครงการฯ ที่มีเป้าหมายสำคัญการใช้องค์ความรู้นวัตกรรมที่เป็นประโยชน์และสร้างนวัตกรรมที่สามารถนำไปใช้แก้ปั... >> อ่านต่อ
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา