โลโก้เว็บไซต์ 2021-08-20 | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2021-08-20

ศุกร์ 20 สิงหาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม ข่าวอบรม/เสวนา

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก ร่วมกับ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ๙ พิษณุโลก ได้จัดโครงการ "พัฒนาศักยภาพนักศึกษาด้านทักษะวิชาชีพตามมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ" Upgrade-skill training course หลักสูตร การประยุกต์ใช้งาน PLC และหุ่นยนต์ในงานอุตสาหกรรม จำนวน ๓๐ ชั่วโมง ระหว่างวันที่ ๒๔ - ๒๖ และ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๔ ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ๙ พิษณุโลก โดย ว่าที่ร้อยตรีบุญญฤทธิ์ วังงอน เป็นผู้รับผิดชอบโครงการ ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1