โลโก้เว็บไซต์ 2020-02-07 | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2020-02-07

ชมรมครูอาสาพัฒนาชุมชน มอบความสุข...พัฒนาโรงเรียนให้น้องๆ ประจำปี 2563
ศุกร์ 7 กุมภาพันธ์ 2563 / ข่าวกิจกรรม

การให้  คือ ความสุข  การให้สุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับ ความสุขของผู้รับคือ ความยินดีที่ได้รับสิ่งที่มอบให้ ในขณะที่ผู้ให้นั้น สุขใจที่ได้ช่วยเหลือและแบ่งเบาความทุกข์ยากของเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน  ดังนั้น นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก จัดทำกิจกรรม “ชมรมครูอาสาพัฒนาชุมชน”    จัดโครงการ “ค่ายครูอาสาพัฒนาโรงเรียน” ครั้งที่ 14   ระหว่างวันที่  7 – 9  กุมพาพ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1