โลโก้เว็บไซต์ 2019-10-09 | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2019-10-09

พุธ 9 ตุลาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

ในการเรียนการสอนรายวิชาศิลปะการใช้ชีวิต โดยอาจารย์คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  จัดโครงการ “ราชมงคลบ้านกร่าง ปันน้ำใจ”  วันที่ 2 และ 9 ตุลาคม 2562  ณ อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก   โดยให้นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562  ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ชั้นปีที่ 1    ระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 1  และ ระดับปริญญาตรีเทียบโอนรายวิชา  ทุกสาขาวิชา ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1