โลโก้เว็บไซต์ ร่างคำสั่งเรื่อง  แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินการสอบ กลางภาคเรียน   2/2561 | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

ร่างคำสั่งเรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินการสอบ กลางภาคเรียน 2/2561

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 10 มกราคม 2562 โดย นายสมชนก ศรลัมพ์ จำนวนผู้เข้าชม 362 คน

หมายเหตุ  สามารถตรวจสอบรายละเอียดได้ บริเวณบอร์ดหน้าตึกอำนวยการ และ บอร์ดประชาสัมพันธ์หน้าแผนกทะเบียน