โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนาพิษณุโลก ร่วมกิจกรรมตลาดนัดขยะรีไซเคิล ขับเคลื่อนการดำเนินงาน “พิษณุโลก เมืองใช้ประโยชน์จากขยะ (Phitsanulok,the City of Recycling)” | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 เมษายน 2567 โดย Nitiphong Panbun จำนวนผู้เข้าชม 2 คน

วันที่ 30 เมษายน 2567 เวลา 14.00 น. นางสุทินา พึ่งทอง ผู้อำนวยการกองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมบุคลากรสังกัดกองการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม ตลาดนัดขยะรีไซเคิล ขับเคลื่อนการดำเนินงาน “พิษณุโลก เมืองใช้ประโยชน์จากขยะ (Phitsanulok,the City of Recycling)” เพื่อสร้างความรู้ และความตระหนักในการจัดการขยะ และเพื่อผลักดันให้เกิดความร่วมมือ สร้างการมีส่วนร่วมจากทุกส่วนราชการ ในการจัดการขยะอย่างยั่งยืน โดนมีนายภูสิต สมจิตต์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานเปิดกิจกรรมตลาดนัดขยะรีไซเคิล ณ โดมจอดรถฝั่งทิศใต้ ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก