โลโก้เว็บไซต์ ตารางสอนรายบุคคล ภาคการศึกษาที่ 2  ปีการศึกษา 2566 | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

ตารางสอนรายบุคคล ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2566

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 4 เมษายน 2567 โดย งามเนตร สุวรรณโชติ จำนวนผู้เข้าชม 37 คน

ตารางสอนรายบุคคล  ภาคการศึกษาที่ 2/2566

ปีการศึกษา 2566

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

หลักสูตรพืชศาสตร์

หลักสูตรสัตวศาสตร์

หลักสูตรประมง

หลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศ

หลักสูตรเครื่องจักรกลเกษตร

สาขาวิทยาศาสตร์

หลักสูตรวิศวกรรมเครื่องกล

หลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า

หลักสูตรวิศวกรรมอุตสาหการ

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์

หลักสูตรเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล

หลักสูตรบริหารธุรกิจ-การจัดการธุรกิจ

สาขาศิลปศาสตร์