โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก ร่วมพิธี เนื่องในวันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2566 | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 5 ธันวาคม 2566 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วัน​ที่​ ​5 ธันวาคม  2566 นายแมน ฟักทอง รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์  ​มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  พร้อมด้วย  คณาจารย์ในสังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะแด่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันชาติและวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2566 ณ ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก  โดยมี นายภูสิต สมจิตต์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานพร้อมด้วย หัวหน้าส่วนราชการ ภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชน ร่วมพิธีและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร