โลโก้เว็บไซต์ แผนการเรียนประจำภาคการศึกษาที่ 2  ปีการศึกษา 2566  | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

แผนการเรียนประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2566

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 30 ตุลาคม 2566 โดย งามเนตร สุวรรณโชติ จำนวนผู้เข้าชม 415 คน

แผนการเรียนประจำภาคการศึกษาที่ 2/2566

ปฏิทินการศึกษา ปีการศึกษา 2566

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

ระดับ ปวส. พืชศาสตร์

ระดับ ปวส. สัตวศาสตร์

ระดับ ปวส. เพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ

ระดับ ปวส. เทคโนโลยีเครื่องจักรกลเกษตร

ระดับ ปวส. เทคโนโลยีการอาหาร

ระดับ วท.บ. เกษตรศาสตร์ (พืชศาสตร์)

ระดับ วท.บ. เกษตรศาสตร์ (สัตวศาสตร์)

ระดับ วท.บ. เกษตรศาสตร์ (เพาะเลี้ยงสัตว์น้ำและประมง)

ระดับ วท.บ. เครื่องจักรกลเกษตร

ระดับ วท.บ. วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร

ระดับ วท.บ. เทคโนโลยีสารสนเทศ

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์

ระดับ ปวส. การจัดการ

ระดับ ปวส. เทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล

ระดับ บธ.บ. บริหารธุรกิจ-การจัดการธุรกิจ

ระดับ ศศ.บ. ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล

ระดับ ปวส. ช่างยนต์

ระดับ ปวส. เทคนิคอุตสาหกรรม

ระดับ ค.อ.บ. วิศวกรรมเครื่องกล

ระดับ ค.อ.บ. วิศวกรรมไฟฟ้า

ระดับ ค.อ.บ. วิศวกรรมอุตสาหการ