โลโก้เว็บไซต์ ตารางสอนรายบุคคล ภาคการศึกษาที่ 1/2566  ปีการศึกษา 2566 | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

ตารางสอนรายบุคคล ภาคการศึกษาที่ 1/2566 ปีการศึกษา 2566

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 6 กันยายน 2566 โดย งามเนตร สุวรรณโชติ จำนวนผู้เข้าชม 247 คน

ตารางสอนรายบุคคล  ภาคการศึกษาที่ 1/2566 ปีการศึกษา 2566

ปฏิทินการศึกษา

คำสั่งอาจารย์ที่ปรึกษา

คำสั่งที่ 66/2566

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

สาขาวิทยาศาสตร์

หลักสูตรพืชศาสตร์

หลักสูตรสัตวศาสตร์

หลักสูตรประมง

หลักสูตรเครื่องจักรกลเกษตร

หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร

หลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศ

หลักสูตรวิศวกรรมเครื่องกล

หลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า

หลักสูตรวิศวกรรมอุตสาหการ

คณะบริหารและศิลปศาสตร์

หลักสูตรเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล

หลักสูตรบริหารธุรกิจ-การจัดการธุรกิจ

หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล