โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา มอบข้าวสารปลอดสารพิษ  ให้กับศูนย์การศึกษาพิเศษ เขต 7 การศึกษา จังหวัดพิษณุโลก  | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

มทร.ล้านนา มอบข้าวสารปลอดสารพิษ ให้กับศูนย์การศึกษาพิเศษ เขต 7 การศึกษา จังหวัดพิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 28 มิถุนายน 2566 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่ 23 มิถุนายน  2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทน อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย นายบุญฤทธิ์  สโมสร  ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  คณะผู้บริหาร  มทร.ล้านนา พิษณุโลก   และหน่วยงานภาคีเครือข่าย  ร่วมมอบข้าวสารปลอดสารพิษ  ให้กับศูนย์การศึกษาพิเศษ เขต 7 การศึกษา จังหวัดพิษณุโลก จำนวน  200 กิโลกรัม ซึ่งเป็นผลผลิตจาก กิจกรรม “สืบสานวัฒนธรรมไทย จิตอาสาพิษณุโลกร่วมใจ เทิดไท้พระพันปีหลวง”  ภายใต้โครงการ 90 พระชนมพรรษา สายน้ำล้านนา เทิดไท้พระพันปีหลวง  “ปลูกวันแม่เกี่ยววันพ่อ”  ณ แปลงนาอินทรีย์  โคกหนองนา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  โดยได้ผลผลิตจำนวนกว่า 2 ตัน  มีการดำเนินงานมอบให้กับ หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน ในเครือข่ายของมหาวิทยาลัย และหน่วยงานอื่นๆ ที่ขอการสนับสนุน เพื่อถวายเป็นประราชกุศลถวายแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง  และเป็นสาธารณะประโยชน์ ต่อไป.