โลโก้เว็บไซต์ แผนการเรียนนักศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2566  ปีการศึกษา 2566 | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

แผนการเรียนนักศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2566 ปีการศึกษา 2566

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 12 มิถุนายน 2566 โดย งามเนตร สุวรรณโชติ จำนวนผู้เข้าชม 477 คน

คำสั่งอาจารย์ที่ปรึกษาที่ 36/2566  ปีการศึกษา 2566

ปฏิทินการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

แผนการเรียนภาคเรียนที่ 1/2566

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

ระดับ ปวส.

ปวส. พืชศาสตร์

ปวส. สัตวศาสตร์

ปวส. เพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ

ปวส. เทคโนโลยีเครื่องจักรกลเกษตร

ปวส. เทคโนโลยีการอาหาร

วท.บ. เกษตรศาสตร์ (พืชศาสตร์)

วท.บ.เกษตรศาสตร์  (สัตวศาสตร์)

วท.บ. เกษตรศาสตร์ (เพาะเลี้ยงสัตว์)

วท.บ. เครื่องจักรกลเกษตร

วท.บ. วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร

วท.บ. เทคโนโลยีสารสนเทศ

ระดับ ปวส.

ปวส.  ช่างยนต์

ปวส. เทคนิคอุตสาหกรรม

ค.อ.บ.  วิศวกรรมเครื่องกล

ค.อ.บ.  วิศวกรรมไฟฟ้า

ค.อ.บ. วิศวกรรมอุตสาหการ

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์

ระดับ  ปวส.

ปวส. การจัดการ

ปวส. เทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล

ระดับ ปริญญาตรี

บธ.บ. บริหารธุรกิจ - การจัดการธุรกิจ

ศศ.บ. ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล