โลโก้เว็บไซต์ ฝึกซ้อมย่อยพิธีมอบปริญญาบัตร ครั้งที่ 2 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 22 มีนาคม 2566 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่ 16 มีนาคม 2566 นายบุญฤทธิ์  สโมสร  ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  เป็นประธานกล่าวแสดงความยินดีกับบัณฑิตในการฝึกซ้อมย่อยพิธีมอบปริญญาบัตร ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2563 – 2564 ณ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา   พิษณุโลก  การจัดการฝึกซ้อมย่อยพิธีมอบปริญญาบัตร  มีวัตถุประสงค์เพื่อให้บัณฑิตทราบขั้นตอนและการปฏิบัติตนก่อนเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร อีกทั้งเพื่อให้ผู้ปกครอง ญาติบัณฑิต และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องได้ร่วมแสดงความยินดีแก่บัณฑิตและมหาบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาจากรั้วมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยบัณฑิตที่ผ่านการฝึกซ้อมย่อยจากเขตพื้นที่ จะเข้ารับการฝึกซ้อมใหญ่   ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่  และเข้ารับมอบปริญญาบัตร ครั้งที่ 2   ในวันที่ 20-21 มีนาคม 2566  ต่อไป