โลโก้เว็บไซต์ แผนการเรียนประจำภาคการศึกษา 2/2565 | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 28 ตุลาคม 2565 โดย งามเนตร สุวรรณโชติ จำนวนผู้เข้าชม 553 คน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

หลักสูตรพืชศาสตร์

หลักสูตรสัตวศาสตร์

หลักสูตรประมง

หลักสูตรเครื่องจักรกลเกษตร

หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร

หลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศ

หลักสูตรวิศวกรรมเครื่องกล

หลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า

หลักสูตรวิศวกรรมอุตสาหการ

หลักสูตรช่างยนต์

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์

หลักสูตรเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล

หลักสูตรบริหารธุรกิจ-การจัดการธุรกิจ

หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล