โลโก้เว็บไซต์ ตารางสอนรายบุคคลภาคการศึกษาที่ 2/2564 | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 22 กุมภาพันธ์ 2565 โดย งามเนตร สุวรรณโชติ จำนวนผู้เข้าชม 278 คน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

สาขาสัตวศาสตร์

สาขาประมง

สาขาพืชศาสตร์

สาขาเครื่องจักรกลเกษตร

สาขาวิทยาศาสตร์

สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร

สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์

สาขาบริหารธุรกิจ

สาขาศิลปศาสตร์

คณะวิศวกรรมศาสตร์

หลักสูตร  ค.อ.บ.วิศวกรรมเครื่องกล

หลักสูตร  ค.อ.บ.วิศวกรรมไฟฟ้า

หลักสูตร  ค.อ.บ.วิศวกรรมอุตสาหการ