โลโก้เว็บไซต์ เทปบันทึกย้อนหลัง การปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก (ออนไลน์) | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 มิถุนายน 2563 โดย นายสมชนก ศรลัมพ์ จำนวนผู้เข้าชม 348 คน

(ช่วงเช้า)มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านา

(ช่วงบ่าย)เขตพื้นที่พิษณุโลก