โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ เทคนิคการเขียนโครงการอย่างไรให้ได้ทุน | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 2 มิถุนายน 2563 โดย รัชนีกร แรงขิง จำนวนผู้เข้าชม 7 คน

ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมแลกเปลี่ยนองค์ความรู้  เทคนิคการเขียนโครงการอย่างไรให้ได้ทุน เพื่อเป็นการสร้างแนวปฏิบัติที่ดีด้านงานวิจัย  โดยสามารถส่งข้อเสนอแนะผ่านช่องทาง E-mail : bankrang@gmail.com , Facebook ฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ  และ line เพื่อรวบรวมเป็นองค์ความรู้ที่สามารถนำไปใช้ประโยชน์ในด้านงานวิจัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เทคนิคเขียนโครงการอย่างไรให้ได้ทุน