โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมลอกคูคลอง  โครงการ “จิตอาสา  เราทำความดี ด้วยหัวใจ” | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

กิจกรรมลอกคูคลอง โครงการ “จิตอาสา เราทำความดี ด้วยหัวใจ”

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 8 สิงหาคม 2562 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่ 8 สิงหาคม 2562  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  ร่วมกับ กองทัพภาคที่ 3   หน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่  34  และองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านกร่าง  จัดกิจกรรมลอกผักตบชวาในคลองยมราช ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก    ร่วมกันทำกิจกรรมลอกคูคลอง  โครงการ “จิตอาสา  เราทำความดี ด้วยหัวใจ” เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง   เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา 12 สิงหาคม 2562

ภาพ/ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม