โลโก้เว็บไซต์ จำนวนสถิตินักศึกษา  คำสั่งอาจารย์ที่ปรึกษา และตารางสอนรายบุคคล   ปีการศึกษา  2565 | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

จำนวนสถิตินักศึกษา คำสั่งอาจารย์ที่ปรึกษา และตารางสอนรายบุคคล ปีการศึกษา 2565

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 17 มกราคม 2566 โดย งามเนตร สุวรรณโชติ จำนวนผู้เข้าชม 632 คน

จำนวนสถิตินักศึกษา  คำสั่งอาจารย์ที่ปรึกษา

และตารางสอนรายบุคคล   ปีการศึกษา  2565

จำนวนสถิตินักศึกษา  ภาคการศึกษาที่ 1/2565

จำนวนสถิตินักศึกษา  ภาคการศึกษาที่ 2/2565

คำสั่งอาจารย์ที่ปรึกษา  ปีการศึกษา  2565

ตารางสอนรายบุคคล ภาคการศึกษาที่ 1/2565

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการการเกษตร

สาขาวิทยาศาสตร์

หลักสูตรพืชศาสตร์

หลักสูตรสัตวศาสตร์

หลักสูตรประมง

หลักสูตรเครื่องจักรกลเกษตร

หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร

หลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศ

หลักสูตรวิศวกรรมเครื่องกล

หลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า

หลักสูตรวิศวกรรมอุตสาหการ

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์

หลักสูตรเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล

หลักสูตรบริหารธุรกิจ-การจัดการธุรกิจ

หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล

ตารางสอนรายบุคคล ภาคการศึกษาที่ 2/2565

สาขาวิทยาศาสตร์

หลักสูตรพืชศาสตร์