โลโก้เว็บไซต์ แผนการเรียนประจำภาคการศึกษาที่ 1/2565  ปีการศึกษา  2565 | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

แผนการเรียนประจำภาคการศึกษาที่ 1/2565 ปีการศึกษา 2565

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 29 พฤษภาคม 2565 โดย งามเนตร สุวรรณโชติ จำนวนผู้เข้าชม 1386 คน

(3) ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

ปฏิทินการศึกษา  ปีการศึกษา 2565

คำสั่งแต่งตั้งอาจารย์ที่ปรึกษา ที่ 51/2565  ประจำปีการศึกษา  2565

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

หลักสูตรพืชศาสตร์

หลักสูตรสัตวศาสตร์

หลักสูตรประมง

หลักสูตรเครื่องจักรกลเกษตร

หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร

หลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศ

คณะวิศวกรรมศาสตร์

หลักสูตรช่างยนต์

หลักสูตรวิศวกรรมเครื่องกล

หลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า

หลักสูตรวิศวกรรมอุตสาหการ

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์

หลักสูตรบริหารธุรกิจ-การจัดการธุรกิจ

หลักสูตรเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล

หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล