โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก โควตาพิเศษโดยกองทัพภาคที่ 3 ปีการศึกษา 2567 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 มกราคม 2567 โดย จัตวา บุญตรง จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้าน ร่วมกับ กองทัพภาคที่ 3
ดำเนินการคัดเลือกนักศึกษาใหม่ เป็นกรณีพิเศษ เพื่อเข้าศึกษาต่อในปีการศึกษา 2567
ผ่านโครงการ โควตาส่งเสริมนักเรียนในสถานศึกษาที่อยู่ภายใต้โครงการทหาพันธุ์ดี โดยกองทัพภาคที่ 3
ตามเกณฑ์คัดเลือก ของ กองทัพภาคที่ 3

โดยจะประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก
- ครั้งที่ 1 และกำหนดการอื่นๆ ในวันที่ 1 ม.ค. 67 กดคลิกที่นี่
- ครั้งที่ 2 ในวันที่ 5 ก.พ. 67

นักเรียนในสถานศึกษาที่อยู่ภายใต้โครงการทหาพันธุ์ดี โดยกองทัพภาคที่ 3 รายใดที่สนใจ
สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้โดย ผ่านโครงการทหาพันธุ์ดี โดยกองทัพภาคที่ 3