โลโก้เว็บไซต์ งานพิธีปิดการแข่งขันกีฬาสีสัมพันธ์ ครั้งที่ 40  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 18 ธันวาคม 2561 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 420 คน

วันที่ 14 ธันวาคม 2561 ที่สนามฟุตบอล1  นายวริศ จิตต์ธรรม รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก เป็นประธานในพิธีปิด การแข่งขัน​กีฬา​สีสัมพันธ์​ ครั้ง​ที่ ​40  โดยสภานักศึกษา  สโมสรนักศึกษาเขตพื้นที่ สโมสรนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร  และสโมสรนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12 – 14  ธันวาคม 2561  เพื่อให้นักศึกษามีโอกาสแสดงความสามารถทางด้านทักษะกีฬา   ส่งเสริมให้ได้รับการพัฒนาทางด้านร่างกายและจิตใจ สติปัญญา  อารมณ์  และการมีส่วนร่วมในสังคม  เพื่อเป็นคนดีมีคุณธรรม

สรุปผลการแข่งขัน

ฟุตบอลชาย

รางวัลชนะเลิศ                       คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

รางวัลรองชนะเลิศ                  คณะวิศวกรรมศาสตร์

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ2          คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์

ฟุตซอลชาย

รางวัลชนะเลิศ                       คณะวิศวกรรมศาสตร์

รางวัลรองชนะเลิศ                  คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ2          คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

ฟุตซอลชาย

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ2          -

บาสเกตบอลชาย

วอลเลย์บอลชาย

รางวัลชนะเลิศ                       คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์

วอลเลย์บอลหญิง

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ2          คณะวิศวกรรมศาสตร์

เปตอง

รางวัลรองชนะเลิศ                  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เทเบิลเทนนิส

รางวัลถ้วยคะแนนรวมกีฬา

รางวัลถ้วยคะแนนรวมกีฬาพื้นบ้าน

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์

รางวัลกองเชียร์ประจำสนาม