โลโก้เว็บไซต์ นิทรรศการงานครุศาสตร์อุตสาหกรรมวิชาการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 3 ตุลาคม 2561 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1890 คน

วันที่ 3 ตุลาคม  2561  ที่ลานกิจกรรมชั้น1  อาคารคณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  นักศึกษาระดับชั้นปีที่  3  และ 4  คณะวิศวกรรมศาสตร์  จัดกิจกรรม  “นิทรรศการงานครุศาสตร์อุตสาหกรรมวิชาการ”   โดยการนำเสนอการบริหารการจัดการชั้นเรียนในระดับอาชีวศึกษา  กิจกรรมเสริมสร้างความเป็นครูช่าง  เพื่อมุ่งเน้นเพิ่มพูนทักษะและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์การเป็นครูช่าง ที่มีประสิทธิภาพและเป็นบุคลากรที่มี่คุณภาพช่วยพัฒนาประเทศชาติ ต่อไป

ภาพ/ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม