โลโก้เว็บไซต์  ร่วมงานพิธีเปิดศูนย์การเรียนรู้และพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุตำบลบ้านกร่าง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 25 กรกฎาคม 2561 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1208 คน

วันที่ 25 กรกฎาคม  2561  รศ.เริงนภรณ์  โม้พวง รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วย อ.วริศ  จิตต์ธรรม รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร   อาจารย์สมชาย  โพธิ์พยอม  รองผู้อำนวยการฝ่ายบริการ และ คุณสุทินา  พึ่งทองรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ  ร่วมงานพิธีเปิดศูนย์การเรียนรู้และพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุตำบลบ้านกร่าง  และการถ่ายทอดประสบการณ์การพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุ  จากนั้น  องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านกร่าง  และภาคีเครือข่ายสนับสนุน รวม  15  แห่ง  ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการดำเนินงานศูนย์การเรียนรู้และพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุตำบลบ้านกร่าง  อ.เมือง จ.พิษณุโลก   เพื่อร่วมกันพัฒนาส่งเสริมให้ผู้สูงอายุสร้างสรรค์ประโยชน์แก่ชุมชนและสังคม

ภาพ/ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม