โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมตรวจสุขภาพนักศึกษาใหม่  ประจำปี2561 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

กิจกรรมตรวจสุขภาพนักศึกษาใหม่ ประจำปี2561

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 30 มิถุนายน 2561 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1108 คน

วันที่ 30 มิถุนายน 2561 ที่อาคารอเนกประสงค์ นักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2561 ทำกิจกรรมตรวจสุขภาพนักศึกษาใหม่  โดยมี รศ.เริงนภรณ์ โม้พวง รักษาราชการผู้อำนวยการกองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก และทีมงานคณาจารย์ พนักงาน ดำเนินงานและให้กำลังใจ  ทั้งนี้ เพื่อให้นักศึกษามีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์ เตรียมพร้อมที่จะเรียนรู้และศึกษาอย่างมีประสิทธิภาพในรั้วมหาวิทยาลัย ต่อไป

**กิจกรรมตรวจสุขภาพนักศึกษาใหม่ ครั้งนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ร่วมกับ สถานพยาบาลการแพทย์นวมินทร์ กรุงเทพมหานคร

ภาพ-อ.สุภภณ พลอยอิ่ม

ข่าว-ปภาดา พลอยอิ่ม