โลโก้เว็บไซต์ บันทึกเทปถวายพระพร  เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา  สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร    | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

บันทึกเทปถวายพระพร เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 30 มิถุนายน 2561 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 586 คน

วันที่ 28 มิถุนายน 2561   รศ.ดร.คมสัน​ อำนว​ย​สิทธิ์​ อาจารย์​อาวุโส​ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก    พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา  ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร  เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา  สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร   วันที่ 28 กรกฎาคม 2561  ณ  ห้องแสดงสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดพิษณุโลก    ซึ่งทางสถานีเปิดโอกาสให้หน่วยงานภาครัฐ และภาคเอกชน ได้ร่วมถวายพระพรแสดงความจงรักภักดี

โอกาสนี้  คณะผู้บริหาร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก   มอบของที่ระลึกซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เกษตรปลอดภัยของมหาวิทยาลัยฯ ให้กับ นายพิพัฒน์ สัสดีแพง   หัวหน้าฝ่ายรายการ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยจังหวัดพิษณุโลก

ภาพ/ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม