โลโก้เว็บไซต์ โครงการ Smart camp(เรียนปรับพื้นฐาน)นักศึกษาใหม่  ประจำการศึกษา  2561   | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

โครงการ Smart camp(เรียนปรับพื้นฐาน)นักศึกษาใหม่ ประจำการศึกษา 2561

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 มิถุนายน 2561 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1505 คน

วันอังคารที่ 12  มิถุนายน  2561  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  จัดพิธีเปิดงานโครงการ Smart camp  ณ  อาคารอเนกประสงค์  โดยได้รับเกียรติ​จาก​ รศ.ดร.คมสัน​ อำนว​ย​สิทธิ์​ อาจารย์​อาวุโส​ มทร.ล้านนา​ พิษณุโลก​ เป็นประธานเปิดโครงการ​  พร้อมทั้ง​ คณาจารย์​ และพนักงาน​ ร่วมงานพร้อมต้อนรับนักศึกษาใหม่  ประจำปีการศึกษา 2561 จำนวน 450 คน

โครงการ Smart camp(เรียนปรับพื้นฐาน)  ซึ่งนักศึกษาใหม่  ประจำการศึกษา  2561  จะดำเนินการเรียนวิชาภาษาอังกฤษ  วิทยาศาสตร์  คณิตศาสตร์  คอมพิวเตอร์ และ วิชาชีพ เพื่อเสริมสร้างทักษะการเรียรู้ และเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนการเปิดภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2561

ภาพ-ศิริลักษณ์ เสน่หา  ,  อ.สุภภณ  พลอยอิ่ม

ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม