โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก ร่วมจัดงานวันสหกรณ์แห่งชาติประจำปี 2561 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 26 กุมภาพันธ์ 2561 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1612 คน

วันอาทิตย์ที่  25 กุมภาพันธ์  2561  รศ.ดร.คมสัน อำนวยสิทธิ์  รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  มอบของที่ระลึกให้กับ ดร.กนกศักดิ์  ลิขิตไพรวัลย์ ผู้อำนวยการจัดงานวันสหกรณ์แห่งชาติประจำปี 2561  และ งานครบรอบ 102 ปี  เพื่อเป็นการขอบคุณที่ให้โอกาส มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลกร่วมจัดกิจกรรม ณ เวทีกลาง ระหว่าง เวลา 10.00 – 14.00 น.  ณ  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา  พิษณุโลก

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  ร่วมจัดกิจกรรมการสัมภาษณ์พิเศษ ในหัวข้อเรื่อง โครงการเกษตรอุตสาหกรรมเพื่อการส่งออกภาคเหนือ  โดย รศ.ดร.คมสัน อำนวยสิทธิ์  รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก   กิจการเสวนา ในหัวข้อเรื่อง “ราชมงคลล้านนา ร่วมเสวนาคู่สหกรณ์จังหวัดพิษณุโลก”  โดยคุณสมศักดิ์  แสนศิริ สหกรณ์จังหวัดพิษณุโลก และ คุณวิเชียร วงษ์คำ รองผู้จัดการสหกรณ์พรหมพิราม (ศิษย์เก่าเกษตรบ้านกร่าง) การแสดงความสามารถของนักศึกษา การแข่งขันเล่นเกมส์ที่สนุกสนาน  อาทิ  เกมส์  “กินดี..อยู่ดีที่ราชมงคลล้านนา พิษณุโลก”   เกมส์ทายคำศัพท์   นิทรรศการแสดงผลงานและความสามารถของนักศึกษาหลักสูตรเครื่องจักรกลเกษตร และนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์  กิจกรรมการจำหน่ายสินค้า(กล้วยหอมทอง สับปะรด มะม่วงน้ำดอกไม้  ขิง) ในโครงการเกษตรอุตสาหกรรมเพื่อการส่งออกภาคเหนือ   จำหน่ายผลิตภัณฑ์ของนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ประกอบด้วย  ไข่ไก่อารมณ์  ข้าวปลอดภัย  เมล่อน  มะเขือเทศพันธุ์ราชินี น้ำพริกปลา กุนเชียงหมู  หมูแดดเดียว  ข้าวเกรียบ คุกกี้  ลอดช่อง  และกล้วยตากอินทรีย์

นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก จัดกิจกรรมพิเศษสำหรับนักเรียนและนักศึกษาผู้สนใจ สามารถสมัครเรียนฟรี ภายในงานครั้งนี้ วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561  ระหว่างเวลา 10.00 – 14.00 น.    ณ   ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก   ร่วมรับของที่ระลึก  แจกฟรี!! กระเป๋าใส่ปากกา หรือ พวงกุญแจสลักชื่อ

ภาพ – ศิริลักษณ์ เส่นหา  , อ.สุภภณ พลอยอิ่ม

ข่าว -ปภาดา พลอยอิ่ม