โลโก้เว็บไซต์ สาขาวิชาการจัดการ  จัดกิจกรรมทัศนศึกษาเรียน ดู รู้ ชม@ศูนย์การเรียนรู้พลังงานทดแทน Sunny Bangchak   | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

สาขาวิชาการจัดการ จัดกิจกรรมทัศนศึกษาเรียน ดู รู้ ชม@ศูนย์การเรียนรู้พลังงานทดแทน Sunny Bangchak

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 1 กุมภาพันธ์ 2561 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1377 คน

วันที่ 31 มกราคม 2561  ดร.กาญจนา ทวินันท์ ,อ.สวรรยา หาญวงษา,อ.มนตรี ธรรมพัฒนากุล และนักศึกษาระดับชั้น บธ.บ. 3.6และ  บธ.บ. 3.8  สาขาวิชาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  จัดกิจกรรมทัศนศึกษาเรียน ดู รู้ ชม  ณ  โรงงานบริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) และ ศูนย์การเรียนรู้พลังงานทดแทน Sunny Bangchak  องค์กรธุรกิจที่มุ่งสู่พลังงานสะอาดเพื่อสร้างสรรค์สังคมสีเขียว ตามแนวพระราชดำริเศรษฐกิจพอเพียงโดยศึกษาโครงการผลิตไฟฟ้าจากเซลล์แสงอาทิตย์ “Sunny Bangchak” ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานมงกุฎไทย จากองค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (องค์การมหาชน) ด้วยเป็นโครงการที่มีนำแนวคิด Green Innovation และความรับผิดชอบต่อสังคม (Corporate Social Responsibility : CSR) ดำเนินการภายใต้กลไกการพัฒนาที่สะอาด เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม หรือ CDM (Clean Development Mechanism มาใช้ในการดำเนินธุรกิจ ณ  จ.พระนครศรีอยุธยา

ขอบคุณภาพจาก ดร.กาญจนา ทวินันท์

ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม