โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาพร้อมเข้าแข่งขันทักษะวิชาการเกษตรราชมงคล ครั้งที่ 3   | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 24 มกราคม 2561 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 550 คน

เช้าวันที่  24 มกราคม 2561  รศ.ดร.คมสัน  อำนวยสิทธิ์  รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  พร้อมด้วย  รศ.ศีลศิริ  สง่าจิตร  รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร(พิษณุโลก)    ร่วมเป็นกำลังในและส่งตัวนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาการเกษตรราชมงคล ครั้งที่ 3  ของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ณ  ระหว่างวันที่  25 – 26 มกราคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์  จ.สุรินทร์

ภาพ/ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม