โลโก้เว็บไซต์ งานจ้างจัดทำระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์(Solar Rooftop)  โครงการส่งเสริมการใช้พลังงานทดแทนในหน่วยงานภาครัฐ - มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ปีงบประมาณ 2560 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

งานจ้างจัดทำระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์(Solar Rooftop) โครงการส่งเสริมการใช้พลังงานทดแทนในหน่วยงานภาครัฐ - มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ปีงบประมาณ 2560

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 18 ธันวาคม 2560 โดย ณัฏฐภัทร มาแดง จำนวนผู้เข้าชม 707 คน

ประกาศวิจารณ์ตั้งแต่วันที่ 18 ธันวาคม 2560 ถึง 25 ธันวาคม 2560