โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก ร่วมพิธีเนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันชาติ  และวันพ่อแห่งชาติ     | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

มทร.ล้านนา พิษณุโลก ร่วมพิธีเนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 5 ธันวาคม 2560 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1358 คน

วันที่ 5 ธันวาคม 2560  รศ.ดร.คมสัน อำนวยสิทธิ์  รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  พร้อมด้วย อาจารย์อมิตตา คล้ายทอง ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระภิกษุสามเณร จำนวน  91 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร  เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันชาติ  และวันพ่อแห่งชาติ    ณ บริเวณศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก โดยมี นายภัคพงศ์  ทวิพัฒน์  ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธาน พร้อมด้วย ข้าราชการ พนักงาน หน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน  พ่อค้า ประชาชน สวมเสื้อสีเหลือง เข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก  เพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  พระมหากษัตริย์เจ้า  ผู้ทรงพระคุณอันประเสริฐ แก่พสกนิกรชาวไทย

นอกจากนี้  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ได้ประดับภาพพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร  ณ บริเวณภายในหน่วยงาน พร้อมตั้งโต๊ะหมู่บูชา เครื่องทองน้อย ดอกไม้กระดับตกแต่ง ระหว่างวันที่ 5 – 12  ธันวาคม 2560 นี้

ภาพ/ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม