โลโก้เว็บไซต์ [Live] พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ ๓๑ (20 พ.ย. 2560) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 20 พฤศจิกายน 2560 โดย ศักดิ์ชัย กันธะดา จำนวนผู้เข้าชม 19 คน

ถ่ายทอดสด พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 31

คำค้น : live, graduation