โลโก้เว็บไซต์ มอบดอกไม้จันทน์พระราชทาน(ดอกดารารัตน์)  ให้กับจังหวัดพิษณุโลก  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 10 ตุลาคม 2560 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1249 คน

วันที่ 10 ตุลาคม 2560  ดร.ทินกร  ทาตระกูล  รองอธิการบดี  พร้อมด้วย รศ.เดชา  นาวานุเคราะห์ ผู้อำนวยการกองการศึกษา  อ.บุญฤทธิ์ สโมสร  รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักศึกษา  ผศ.ดร.กฤษดา กาวีวงศ์  และ พนักงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  เป็นตัวแทนมอบดอกไม้จันทน์  จำนวน  3,000 ดอก  ให้กับ นายไพบูลย์ ณะบุตรจอม  รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก และส่งมอบต่อให้กับสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดพิษณุโลก เพื่อใช้ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ  พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ของประชาชนในส่วนของจังหวัดพิษณุโลก  ในวันที่ 26 ตุลาคม 2560

ซึ่งบุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมใจประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์พระราชทาน(ดอกดารารัตน์)   เพื่อร่วมแสดงความอาลัย และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ  ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ  พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ข่าว/ภาพ - ปภาดา พลอยอิ่ม

คลังรูปภาพ : ดอกไม้จันทน์