โลโก้เว็บไซต์ ฝึกอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับการทำดอกไม้จันทน์ อบต.บ้านกร่าง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 30 มิถุนายน 2560 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 434 คน

วันที่ 30 มิถุนายน 2560  ดร.ทินกร  ทาตระกูล  รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมงานพิธีเปิดโครงการสนับสนุนกลุ่มอาชีพเพื่อส่งเสริมทักษะการประกอบอาชีพ ฝึกอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับการทำดอกไม้จันทน์ (ดอกดารารัตน์) ให้กับประชาชนตำบลบ้านกร่าง ณ อาคารอเนกประสงค์ องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านกร่าง  เพื่อให้ประชาชนตำบลบ้านกร่าง ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเตรียมจัดงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในระหว่างวันที่ 25 – 29 ตุลาคม 2560 นี้

ภาพ-ขอบคุณภาพข่าว โดย อ.บุญฤทธิ์ สโมสร และ ดรกัญญกาญจน์  ไซเออร์ส

ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม