โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมวันที่ 2 : Agri-Camp of Capacity-Building Development for SAT Students : Creative Design Thinking for Community | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 22 พฤษภาคม 2560 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 2297 คน

ในวันที่ 22 พฤษภาคม 2560  คณจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา โครงการจัดการเรียนการสอนรูปแบบนานาชาติ (English Program) Agri-Camp of Capacity-Building Development for SAT Students : Creative Design Thinking for Community คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าไปศึกษาความรู้  ร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ของชุมชน จำนวน 3 กิจกรรม คือ กิจกรรมดอกไม้ประดิษฐ์ กิจกรรมเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อกล้วยไม้ และกิจกรรมเดินป่าเชิงนิเวศน์ ณ ชุมชนบ้านปงไคร้ ตำบลโป่งแยง อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่  ซึ่งได้รับความอนุเคราะห์จากผู้นำชุมชนเป็นอย่างดี