โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการประจำปี 2560 เรื่อง “เศรษฐกิจพอเพียงกับการบริหารการพัฒนา จากปรัชญาสู่การปฎิบัติ” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 8 กุมภาพันธ์ 2560 โดย สุพิชฌาย์ ถาวรลิมปะพงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 1974 คน

ระหว่างวันที่ 31 มีนาคม 2560 เวลา 09.00 – 17.00 น.

ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนพรรษาสถาบันบัณฑิตพัฒนาบริหารศาสตร์

>> รายละเอียดเพิ่มเติม