โลโก้เว็บไซต์ ประชุมคณะกรรมการประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ครั้งที่ 1/2560 สัญจร จ.เชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 26 มกราคม 2560 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 2699 คน

เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2560 อาจารย์ ดร.ยรรยง  เฉลิมแสน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ครั้งที่ 1/2560 (สัญจร)ในเวลา 13.00 น. ณ โรงแรมน้ำโขงริเวอร์ไซด์ อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย โดยมีวาระการประชุมที่สำคัญ ในการขับเคลื่อนการบริหารงานของคณะฯ ต่อไป

และในวันที่ 25 มกราคม 2560 คณะกรรมการประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ได้เข้าไปศึกษาดูงานศูนย์พัฒนาโครงการหลวงสะโง๊ะ บ้านดอยสะโง๊ะ อำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย ในด้านงานพัฒนาและงานส่งเสริมการปลูกพืชผัก สมุนไพร ไม้ผล ไม้ดอก พืชไร่ รวมทั้งการอบแห้ง การแปรรูปสมุนไพร เป็นต้น  ซึ่งนำความรู้มาปรับใช้ในการเรียนการสอนของนักศึกษา และสามารถแนะนำเป็นสถานที่ฝึกงานสำหรับนักศึกษาต่อไป