โลโก้เว็บไซต์ นายอำเภอพิษณุโลก เข้าเยี่ยมชมงานทำถนนรอบคลองน้ำ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 11 มกราคม 2560 โดย นายสมชนก ศรลัมพ์ จำนวนผู้เข้าชม 1721 คน

วันที่ 10 มกราคม 2560 ว่าที่ร้อยตรีอิทธิพล บุบผะศิริ นายอำเภอเมืองพิษณุโลก ให้เกียรติ ร่วมชมและให้คำแนะนำ ในการดำเนินงานทำถนนรอบคลองน้ำภายใน มทร.ล้านนา พิษณุโลก พร้อมกับ นายอนุชิต โมรา กำนันตำบลบ้านกร่าง เพื่อเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรปลอดภัย ตามโครงการ “การพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวและบริการของตำบลบ้านกร่าง” และเป็นแหล่งออกกำลังของตำบลบ้านกร่างและจังหวัดพิษณุโลก

ภาพ/ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม