โลโก้เว็บไซต์ กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร เข้าเยียมชมการดำเนินงานของกองพัฒนานักศึกษา มทร.ล้านนา  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 9 มกราคม 2560 โดย คุณพจน์ สันชุมภู จำนวนผู้เข้าชม 5333 คน

วันจันทร์ที่ 9 มกราคม 2560 ชาวกองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร เข้าเยียมชมการดำเนินงานของกองพัฒนานักศึกษา มทร.ล้านนา นำโดย ผู้ช่วยอธิการบดี 2 ท่าน และ ผอ.กองฯ ณ ห้อง Knowledge Theater อาคารห้องสมุด ระหว่างเวลา 9.00 - 12.00 น.

ข่าว : ผศ.ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ