โลโก้เว็บไซต์ พิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมพระบรมศพ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 16 พฤศจิกายน 2559 โดย นายสมชนก ศรลัมพ์ จำนวนผู้เข้าชม 468 คน

เมื่อค่ำของวันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 รศ.เดชา นาวานุเคราะห์ ผอ.กองการศึกษา พร้อมด้วย ผศ.นพดล ตรีรัตน์ รกท.ผอ.กองบริหารทรัพยากร นำทีมคณาจารย์ ข้าราชการ พนักงานและนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมิทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่ศาลาพิบูลธรรม วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก โดย มทร.ล้านนา พิษณุโลก เป็นเจ้าภาพในพิธีบำเพ็ญกุศลฯ ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ เพื่ออุทิศถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชและน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้
ภาพ-สุภภณ พลอยอิ่ม
ข่าว-ปภาดา พลอยอิ่ม