โลโก้เว็บไซต์ ร่วมกิจกรรมไถ่ชีวิตโคกระบือ กับ สวท.พล | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 12 พฤศจิกายน 2559 โดย นายสมชนก ศรลัมพ์ จำนวนผู้เข้าชม 564 คน

วันที่ 11 พ.ย.59 รศ.เดชา นาวานุเคราะห์ ผอ.กองการศึกษา มทร.ล้านนา พิษณุโลก เป็นตัวแทนรองอธิการบดี มอบเงินช่วยเหลือโครงการไถ่ชีวิตและโคกระบือ กับคุณนุกูล นาคคชฤทธิ์ ผอ.สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จ.พิษณุโลก พร้อมทั้ง ร่วมซื้อหนังสือ "สอนให้จำ ทำให้ดู อยู่ให้เห็น" ของ ดร.ปรีชา เรืองจันทร์ เพื่อนำไปไว้ในห้องสมุดของ มทร.ล้านนา พิษณุโลก เพื่อให้บุคลากร และนะกศึกษา ได้อ่านศึกษาต่อไป.

ข่าว/ภาพ-ปภาดา พลอยอิ่ม