โลโก้เว็บไซต์ ดร.ทินกร ทาตระกูล รองอธิการบดี มทร.ล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วย ผู้อำนวยการกองการศึกษา รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรมนักศึกษา และคณาจารย์ ร่วมพิธีถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 17 ตุลาคม 2559 โดย นายสมชนก ศรลัมพ์ จำนวนผู้เข้าชม 1424 คน

เวลา 09.00 น. วันที่ 16 ตุลาคม 2559 ที่สนามหน้าศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก ดร.ทินกร ทาตระกูล รองอธิการบดี มทร.ล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วย ผู้อำนวยการกองการศึกษา รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรมนักศึกษา และคณาจารย์ ร่วมพิธีถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ โดยมี นายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก นำเหล่าข้าราชการ ทหาร ตำรวจ พ่อค้า และประชาชนร่วมทั้งผู้นำศาสนาในจังหวัดพิษณุโลก กว่า 5 ,000 คน ร่วมกันลงนามถวายความอาลัย และกล่าวคำถวายความไว้อาลัยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ

ภาพ-พัชรินทร์ หวานเสียง
ข่าว-ปภาดา พลอยอิ่ม