โลโก้เว็บไซต์ มอบของสนับสนุนรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ช่วงเทศกาลสงกรานต์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 เมษายน 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 386 คน

วันที่  12 เมษายน 2559   ดร.ทินกร  ทาตระกูล  รองอธิการบดี มทร.ล้านนา พิษณุโลก  พร้อมด้วย ผศ.พรรณี นุกูลคาม ผอ.กองการศึกษา  และ อ.ธีร์วรา  แสงอินทร์  หัวหน้าแผนกประชาสัมพันธ์   ร่วมให้กำลังใจและมอบของสนับสนุนด้านการมีส่วนร่วมในการรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ช่วงเทศกาลสงกรานต์  ณ จุดบริการองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านกร่าง และ  ที่ทำการกำนันตำบลบ้านกร่าง  ตำบลบ้านกร่าง อ.เมือง จ.พิษณุโลก  โดยมี ว่าที่ร้อยตรีธรรมนูญ  ท้าวฮ้าย นายกองค์การบริหารตำบลบ้านกร่าง  และ นายอนุชิต โมรา  กำนันตำบลบ้านกร่าง  เป็นผู้รับมอบ  ซึ่งเป็นโครงการ ดำเนินงานตั้งจุดตรวจในระหว่างวันที่ 11 -17 เมษายน  2559   เพื่ออำนวยความสะดวกกับผู้สัญจรไปมา และ รณรงค์ในโครงการคืนความสุขเทศกาลสงกรานต์

ภาพ/ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม

สามารถติดตามรับชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่  คลิก