โลโก้เว็บไซต์ อธิการบดีรับโล่รางวัลศิษย์เก่าดีเด่น คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 21 กุมภาพันธ์ 2566 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 2155 คน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทน อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนารับโล่รางวัลศิษย์เก่าดีเด่นในโอกาสที่ได้รับคัดเลือกเป็นศิษย์เก่าดีเด่น คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมีรศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2564 วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 ณ หอประชุมราชมงคลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

คลังรูปภาพ : 21 กพ ุ66