โลโก้เว็บไซต์ วันสถาปนามูลนิธิ พลเอก ดร.ศิริ ทิวะพันธุ์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 สิงหาคม 2559 โดย นายสมชนก ศรลัมพ์ จำนวนผู้เข้าชม 1884 คน

วันที่ 29 สิงหาคม 2559 ดร.ทินกร ทาตระกูล รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วย ผศ.สำเร็จ ศรีบรรเทา รอง ผอ.ฝ่ายวิชาการ , อ.บุญฤทธิ์ สโมสร รอง ผอ.ฝ่ายกิจกรรมนักศึกษา , ผศ.ดร.กฤษดา กาวีวงศ์ หนง.ฝ่ายวิชาการ , คุณนุชจรินทร์ คูวิบูลย์ศิลป์ หัวหน้าแผนกการเงิน มอบกระเช้าของขวัญ แด่ พลเอก ดร.ศิริ ทิวะพันธุ์ และ คุณประนอม ทิวะพันธ์ เนื่องในวันสถาปนามูลนิธิ พลเอก ดร.ศิริ ทิวะพันธุ์ ครบรอบปีที่ 21 โอกาสนี้ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมคณะผู้บริหาร ได้ร่วมบริจาคสมทบมูลนิธิ พลเอก ดร.ศิริ ทิวะพันธุ์ เพื่อสนับสนุนสถาบันพัฒนาสีแยกอินโนจีนและจัดกิจกรรมการกุศลต่างๆ ต่อไป

ภาพ/ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม