โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบสัมภาษณ์ หน่วยร่วมดำเนินงานโครงการ Talent Mobility | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 17 พฤษภาคม 2565 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 6875 คน

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เปิดรับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างโครงการ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประสานงานโครงการ  Talent Mobility และคณะกรรมการสอบคัดเลือกได้พิจารณาคุณสมบัติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการประเมินให้เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ (ดังเอกสารแนบท้ายประกาศนี้ )

กำหนดการสอบสัมภาษณ์ในวันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565  เวลา 13.00 – 16.30 น. ผ่านระบบ Microsoft Team

แจ้งยืนยันการเข้ารับการสอบสัมภาษณ์ผ่านทาง E-mail : Tmrmutl@gmail.com ภายในวันที่ 18 พฤษภาคม 2565 ก่อนเวลา 13.00 น.

รายละเอียดการสอบสัมภาษณ์ ดังเอกสารแนบท้ายประกาศนี้