โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก ร่วมปั่นจักรยานในงาน Bike For Charity ปั่นเพื่อให้ ใจเกินร้อย ครั้งที่ 1 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 21 พฤษภาคม 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 1132 คน

วันเสาร์ที่ 21 พ.ค.59   ดร.ทินกร  ทาตระกูล  รองอธิการบดี  มทร.ล้านนา พิษณุโลก  พร้อมด้วย  ดร.ยรรยง เฉลิมแสน  คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร  มทร.ล้านนา   , ดร.ณิฐิมา  เฉลิมแสน  , อ.บุญฤทธิ์  สโมสร  และ อ.ทรงกลด  ศรีวัฒนวรัญญู  และ นางปภาดา  พลอยอิ่ม   ร่วมปั่นจักรยานภายในงาน Bike For Charity ปั่นเพื่อให้ ใจเกินร้อย ครั้งที่ 1  โดยง กองพลทหารราบที่ 4  ร่วมกับ  องค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก เทศบาลนครพิษณุโลก ชมรมจักรยานพิษณุโลก และบริษัทเอ็มเอสเอส เคเบิลเน็ตเวิร์ค สาขาพิษณุโลก กำหนดจัดขึ้น เพื่อนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายสมทบทุนในการ สร้างบ้านให้กับผู้ยากไร้ในจังหวัดพิษณุโลก  และเป็นการส่งเสริมการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่แข็งแรงสมบูรณ์   โดยมีจุดสตาร์ท ณ บริเวณหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า  พิษณุโลก  ระยะทาง แบ่งออกเป็น 4 เส้นทาง  ได้แก่  ระยะทาง 6 กิโลเมตร ระยะทาง  30 กิโลเมตร  ระยะทาง 50 กิโลเมตร  และ ระยะทาง  100 กิโลเมตร

ภาพ/ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม

สามารถรับชมภาพกิจกรรมได้ที่  คลิก

คลังรูปภาพ : Bike For Charity