โลโก้เว็บไซต์ การแข่งขันทักษะ การสื่อสารและการใช้เทคโนโลยี หัวข้อ “วิถีเกษตร ยุค New Normal” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 16 กันยายน 2564 โดย ปัณณวิช คำรอด จำนวนผู้เข้าชม 558 คน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา พิษณุโลก ได้จัดการแข่งขันทักษะ การสื่อสารและการใช้เทคโนโลยี หัวข้อ “วิถีเกษตร ยุค New Normal”  ในวันพุธ ที่ ๑๕ กันยายน ๒๕๖๔ เวลา ๑๕.๐๐น.  ได้ผลดังนี้

รางวัลชนะเลิศ                   ได้แก่ นางสาววิภาพร  ใจอินทร์       วท.บ.4.2A หลักสูตรสัตวศาสตร์

รางวัลรองชนะเลิดอันดับที่ 1 ได้แก่ นายวศิน ว่องไวตระการ         วท.บ.2.8A หลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศ

รางวัลรองชนะเลิดอันดับที่ 2  ได้แก่ นางสาวนิชาภัทร์ วงค์วรพันธ์  ปวส.1.6 หลักสูตรเครื่องจักรกลเกษตร